Hyundai Motor giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF Design Award cho IONIQ 5 N và Santa Fe

Hyundai Motor đã nhận được giải thưởng thiết kế iF Design Award cho 3 sản phẩm: mẫu xe điện hiệu năng cao IONIQ 5 N và mẫu SUV hoàn toàn mới SANTA FE cùng phiên bản concept SANTA FE XRT. Đây là năm thứ 10 liên tiếp Hyundai nhận được giải thưởng thiết kế uy tín iF cho các sản phẩm của mình.

Việc liên tục giành được các giải thưởng thiết kế iF tiếp tục chứng minh sự xuất sắc về thiết kế và công nghệ của Hyundai Motor, cũng như nâng cao vị thế tiên phong của hãng. Hyundai đã chứng minh khả năng thiết kế ra những hình mẫu concept cũng như thiết kế sản phẩm giàu tính nghệ thuật, có khả năng cạnh tranh toàn cầu thông qua việc chiến thắng các danh hiệu tại các giải thưởng thiết kế uy tín nhất thế giới, như iF Design Award.

"Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi nhận được sự công nhận từ Giải thưởng Thiết kế iF cho những thiết kế mới quan trọng trên những chiếc xe của chúng tôi", SangYup Lee, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Hyundai và Genesis Global Design cho biết. "Sự công nhận này là minh chứng cho sự cống hiến đặc biệt được thể hiện bởi đội ngũ các nhà thiết kế có tầm nhìn xa của chúng tôi, những người đã đem niềm đam mê và tài năng của họ vào dự án này, cùng với các kỹ sư của chúng tôi tại trung tâm R &D. Nó nhấn mạnh khả năng cạnh tranh đáng chú ý, tạo nên bản sắc thiết kế của Hyundai trên thị trường toàn cầu."

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Trong số những mẫu xe chiến thắng, IONIQ 5 N đại diện cho một phân khúc mới của xe điện hiệu suất cao (High Performance - EV) tập trung vào người lái thông qua các công nghệ mới và khả năng vận hành trên đường đua, báo hiệu bước tiến trong chiến lược điện khí hóa của Hyundai N. Nó kết hợp nền tảng xe điện toàn cầu (E-GMP) tiêu chuẩn của IONIQ 5 với các công nghệ xe thể thao của phân nhánh xe thể thao N Performance và những kiến thức chuyên môn từ 'Phòng thí nghiệm chuyển động – Rolling Lab' để tối đa hóa khả năng hiệu suất cao của EV. IONIQ 5 N đã được đánh giá trên các phương tiện truyền thông là 'đột phá', 'thay đổi cuộc chơi' và 'chuẩn mực' cho EV hiệu suất cao. IONIQ 5 N cũng giành được giải thưởng Xe của năm 2024 của Top Gear.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Cùng với IONIQ 5 N, ra mắt vào năm 2023, Hyundai SANTA FE thế hệ thứ năm nâng cao sức hấp dẫn, đánh dấu sự chuyển mình không chỉ là một mẫu SUV thân thiện với thành phố, mà còn sẵn sàng đem đến những chuyến phiêu lưu với không gian rộng rãi nhờ chiều dài cơ sở dài hơn và cửa sau mở lớn hơn. Chiều dài cơ sở lớn hơn cũng cho phép SANTA FE mở rộng không gian hàng ghế thứ 3.

Kể từ khi ra mắt cách đây 23 năm, chiếc SUV mang tính biểu tượng này đã chiếm được cảm tình của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Bản sắc táo bạo và mạnh mẽ của mẫu xe hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá trong thị trường SUV cỡ trung. 

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

SANTA FE XRT Concept, ra mắt cùng với SANTA FE vào năm 2023, được thiết kế để phục vụ nhu cầu đa dạng của những người đam mê hoạt động ngoài trời. XRT Concept có thể xử lý địa hình đầy thử thách một cách thỏa mái và dễ dàng, đi kèm nhiều tiện ích cho các cuộc dã ngoại ngoài trời. Trong khi trang trí SANTA FE được hướng tới phong cách đô thị cao cấp, thì XRT Concept được thiết kế để khơi dậy tinh thần phiêu lưu và dành cho những khách hàng tìm kiếm những trải nghiệm cùng thiên nhiên hoang dã.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

iF Design cũng đánh giá cao những thiết kế khác của Hyundai Motor, bao gồm Chế độ N: Hệ thống thông tin giải trí N Performance( Giao diện người dùng), Robot quản lý an toàn HMGICS (Concept chuyên nghiệp), Trung tâm trải nghiệm lái xe HMG, Trung tâm trải nghiệm khách hàng Hyundai Yokohama và Bảo tàng FIFA do Hyundai triển khai (Kiến trúc nội thất). Chiến dịch di sản đầu tiên của công ty, Hyundai Heritage: PONY Exhibition, và các sáng kiến liên quan cũng được vinh danh trong hạng mục Truyền thông.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Tất cả các bài dự thi đoạt giải thưởng đều được trình bày trên www.ifdesign.com và được đăng tải trong Ứng dụng Thiết kế iF.

Giải thưởng Thiết kế iF được thành lập vào năm 1954 bởi iF International Forum Design GmbH tại Hanover, một trong những tổ chức thiết kế độc lập hàng đầu thế giới. Mỗi năm, khoảng 10.800 thiết kế từ 72 quốc gia được xem xét cho các giải thưởng, tôn vinh và tôn vinh những người chiến thắng trong 81 hạng mục trên chín lĩnh vực: Sản phẩm, Truyền thông, Bao bì, Thiết kế dịch vụ, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất, Trải nghiệm người dùng (UX), Giao diện người dùng (UI) và Khái niệm chuyên nghiệp. Để giành được Giải thưởng Thiết kế iF đòi hỏi phải vượt qua quy trình lựa chọn hai giai đoạn nghiêm ngặt được đánh giá bởi các chuyên gia thiết kế nổi tiếng, biểu thị sự phù hợp đương đại của thiết kế và tác động toàn cầu.

Hyundai Thành Công Việt Nam: Ra mắt xe Accent thế hệ hoàn toàn mới

Ngày 30/5/2024, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Accent thế hệ hoàn toàn mới với giá bán từ 439 triệu đồng

"Phá nát" xe để kiểm tra độ an toàn: Hyundai Accent 2024 đạt chứng nhận 5 sao từ Global NCAP

Gia nhập thị trường Việt Nam từ cuối tháng 5, mẫu sedan hạng B Hyundai Accent đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hyundai i10 2024 ra mắt: tinh chỉnh ngoại thất, giá 360-455 triệu đồng

Hyundai i10 2024 trình làng khách Việt với nâng cấp nhẹ về ngoại thất, thêm túi khí, giá bán không đổi.

Tin tức chung

Tin công ty

Sự kiện ra mắt và giới thiệu Hyundai Stargazer X tại Huế

ĐÓN XEM TRỰC TIẾP TẠI HUẾ Mẫu xe Stargazer X được Hyundai nghiên cứu và phát triển theo phong cách SUV mạnh mẽ, đa dụng vượt bậc SẼ NHƯ THẾ NÀO 👉

VUI ĐÓN HÈ – SẮM XE HYUNDAI

Vui đón hè, Hyundai Huế mang đến cho Quý khách hàng chương trình khuyến mãi siêu nóng:

TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM NGHỆ NHÂN DIỀU XỨ HUẾ CỦA CÁC BẠN NHỎ NHÂN NGÀY 1-6

Vừa qua, Hyundai Huế đã tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng